Giới thiệu
Giới thiệu công ty

Công ty Thiết bị An ninh và ứng dụng Công nghệ  (SECUTECH) xin gửi lời chào trân trọng, và lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng quan tâm tới các sản phẩm của công ty chúng tôi.

Công ty chúng tôi sẽ nỗ lực phấn đấu và phát triển nhiều hơn nữa các sản phẩm có chất lượng cao để được hợp tác, phuc vụ Quý khách tốt hơn nữa trong thời gian tới.


Chúng tôi xin được giới thiệu sơ lược về Công ty.


Công ty Thiết bị An ninh và ứng dụng Công nghệ, viết tắt là SECUTECH, có trụ sở giao dịch tại 267 Đường Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội. Giấy phép kinh doanh số 0102007817 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 21/02/2003.


Công ty SECUTECH là Đại lý phân phối chính thức phẩm của Tập đoàn TYCO Fire & Security  Mỹ – Tập đoàn quản lý nhiều Công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp, nghiên cứu và phát triển Thiết bị An ninh nổi tiếng Thế giới: Hệ thống Camera quan sát, Hệ thống kiểm soát ra vào, Thiết bị bảo vệ, kiểm tra an ninh, kiểm soát cho Sân bay, Trung tâm thương mại, Nhà máy, Ngân hàng, Trường học, Bệnh viện, Văn phòng...


Ngoài ra, Công ty SECUTECH còn là đối tác quan trọng của nhiều công ty nước ngoài hoạt động trong lĩnh vực an ninh, kiểm tra, giám sát như: KERI SYSTEMS – Mỹ, PERMAX - Tây Ban Nha; KALATEL - Mỹ, HID - Mỹ,  Cardax - New Zealand, JVC (CCTV) - Nhật, SAMSUNG - Hàn Quốc;  TOPICA - Đài loan, AVTECH - Đài Loan...


MỤC TIÊU CỦA CÔNG TY


CHẤT LƯỢNG


Mục tiêu Chất lượng lên hàng đầu với mong muốn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất với chất lượng và dịch vụ hoàn hảo. Bởi chúng tôi hiểu rằng sự  tồn tại và phát triển của Công ty phụ thuộc vào sự tín nhiệm của mỗi khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịnh vụ của chúng tôi.


PHÁT TRIỂN


Để có thể nâng cao chất lượng cũng như mở rộng hoạt động nghiên cứu sản xuất kinh doanh sản phẩm và dịch vụ đòi hỏi Công ty phi không ngừng lớn mạnh. Vì vậy mục tiêu Phát triển được đặt ra như một tất yếu khách quan nhằm nâng cao chất lượng mọi mặt để thoả mãn ngày càng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi luôn tự tin rằng mình có đủ kh năng đáp ứng một cách tốt nhất những yêu cầu của khách hàng đặt ra.


ĐOÀN KẾT


Để thực hiện tốt những mục tiêu trên đòi hỏi các thành viên trong công ty phải đoàn kết, gắn bó với nhau, mỗi thành viên công ty luôn thấy mình là một mắt xích không thể tách rời trong mọi hoạt động sn xuất kinh doanh.

Trong quá trình phát triển của mình, Secutech luôn đặt ra mục tiêu chất lượng lên hàng đầu. Với mục tiêu đó Công ty không chỉ giữ được uy tín đối với các tổ chức, công ty trong nước mà còn được các công ty nước ngoài tín nhiệm, công ty đã được một số Tập đoàn lớn trên Thế giới chọn làm Đại lý phân phối độc quyền tại Việt nam.


ĐỘI  NGŨ NHÂN VIÊN


Công ty có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu và phối hợp chặt chẽ với chuyên gia của các Nhà sản xuất của các nước như: Mỹ, Australia , Singapo, Thai Lan..v.v để thực hiện công tác đào tạo, chuyển giao công nghệ, hướng dẫn sử dụng và thực hiện dịch vụ bảo hành, bảo trì thiết bị theo tiêu chuẩn của Nhà sản xuất.


Với sự đóng góp của các chuyên gia giàu kinh nghiệm, đội ngũ cán bộ kỹ thuật nhiệt tình chu đáo sắn sàng có mặt ở mọi lúc mọi nơi khi khách hàng có yêu cầu đã đem lại sự tín nhiệm của khách hàng và sự thành công của Công ty Secutech trong những năm vừa qua.


Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác và hy vọng được hội kiến cùng Qúy Khách trong thời gian gần đây.

                                         
                                                               
CÔNG TY SECUTECH